Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương Mại Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu đã trải qua nhiều năm hình thành và phát trong ngành kinh doanh thương mại. Từ những bước chập chững đầu tiên đến nay Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về rượu ngâm thảo dược Việt Nam. Với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu của mình, Kiết TườngRượu Đào Hoa Tửu đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những mẫu sản phẩm mới với giá cả phù hợp nhất cho đối tượng mọi khách hàng Việt Nam.

Các sản phẩm của Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu bao gồm:

Với phong cách làm việc đầy năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi, rút kinh nghiệm, Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu tự hào mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú.

Sứ mệnh của Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu

“ Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt sức khỏe và giá cả phải chăng.. Chúng tôi luôn đưa ra thị trường sản phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao và chi phí phù hợp nhất với tất cả khách hàng. Sản phẩm của Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu đa dạng về mẫu mã và đẹp về thiết kế là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược

Để mang đến cho mọi khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm tốt nhất và giá cả phù hợp nhất, Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu nỗ lực phấn đấu trong những năm tới sẽ đưa sản phẩm của mình phủ sóng trên tất cả tỉnh thành của cả nước. Cho phép khách hàng của Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu sẽ dễ dàng lựa chọn và mua sắm các sản phẩm của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất..

Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu phấn đấu phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực mà Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu hoạt động với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Giá trị cốt lõi

Sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu luôn nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng, mọi hoạt động của công ty đều hướng tới nắm bắt nhu cầu, mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu đó.
Chất lượng sản phẩm dịch vụ: Kiết Tường – Rượu Đào Hoa Tửu đề cao giá trị này với mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường. Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao. Giải quyết mọi công việc cho khách hàng với phong cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhanh chóng.

Lắng nghe ý kiến khách hàng:

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi ý kiến đóng góp và nhu cầu của khách hàng để điều chỉnh hoạt động kinh doanh, sản xuất để mang lại những giá trị phù hợp nhất cho yếu cầu của khách hàng về bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng. Mọi ý kiến của khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

=====

Công ty Cổ phần Thương Mại Kiết Tường

  Địa chỉ: Số 6A3/61/67 tập thể BV Bạch Mai, Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Phone: 84- 93 220 86 88

  Website: http://daohoatuu.com

  Facebook: https://www.facebook.com/%C4%90%C3%A0o-Hoa-t%E1%BB%ADu-545281455641163/?fref=ts

Chi nhánh Hải phòng:

Địa chỉ: Số 06, phố 1.5, Thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Điện thoại: 02252673888