Rượu sạch và ngon

Rượu sạch: Rượu men lá, Men nắm từ ngàn xưa vẫn luôn là thức uống đậm nhuần văn hóa và nét Việt. Khi thưởng thức dòng rượu cổ truyền chính thống của dân tộc, ta lâng lâng trong êm ái của men say, đậm đà của vị gạo.

Thế nhưng, trên  thị trường hiện nay tràn lan rượu giả, rượu nếp quê “bẩn” giá rẻ, không rõ tiêu chuẩn kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ, chưa được lọc bỏ độc tố, hay sử dụng men rượu Trung Quốc… Những loại rượu này chứa dư lượng độc tố aldehyt, metanol, furfurol… vượt quá mức cho phép, gây ra ngộ độc, mù lòa, bệnh về gan, thận và thậm chí nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng.

Hàng trăm trường hợp ngộ độc rượu trên khắp cả nước trong những năm gần đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn và sử dụng rượu. Nhận biết sản phẩm sạch, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc rõ ràng giữa hàng trăm loại rượu đang trôi nổi trên thị trường không chỉ là nhu cầu chính đáng của người tiêu dùng mà cũng là niềm mong mỏi của những người làm nghề rượu chân chính.

Xuất phát từ tâm ý muốn đưa Rượu sạch đến với người Việt, suốt những năm trong nghề, chị Thủy đã liên tục tìm tòi, cải tiến kĩ thuật để nâng rượu truyền thống lên một tầm cao mới: từ việc nghiên cứu, thử nghiệm và chắt lọc nhiều bài men nổi tiếng trên cả nước; tuyển chọn nguồn nước, sử dụng Ngô, Nếp Cẩm, Nếp Tẻ, Nếp nương và Nếp cái hoa vàng để nấu rượu; tìm hiểu đặt mua hệ thống tinh lọc rượu tiên tiến từ châu Âu, cho đến việc kỳ công hạ thổ nhuần hóa rượu, làm nên sản phẩm Đào Hoa Tửu.

Rượu sạch Đào Hoa Tửu không những lưu giữ được vị ngon, êm, nhuần của rượu cổ truyền mà còn loại bỏ được các độc tố aldehyt, metanol, furfurol… xuống giới hạn cho phép. Nấu thủ công và nấu Công nghiệp đều đảm bảo ATTP được chứng nhận hợp quy của chi cục VSATTP, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật: Bộ Y Tế. Công ty Cổ phần Thương Mại Kiết TườngĐào Hoa Tửu tự hào là rượu sạch được người Việt tin dùng.

======

Công ty Cổ phần Thương Mại Kiết Tường

  Địa chỉ: Số 6A3/61/67 tập thể BV Bạch Mai, Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Phone: 84- 93 220 86 88

  Website: http://daohoatuu.com

  Facebook: https://www.facebook.com/%C4%90%C3%A0o-Hoa-t%E1%BB%ADu-545281455641163/?fref=ts

Chi nhánh Hải phòng:

Địa chỉ: Số 06, phố 1.5, Thị trấn Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Điện thoại: 02252673888